ท้อง2 40+6 แล้วค่ะ

โพสต์เมื่อวันจันทร์ ที่ 24 สิงหาคม 2563 แม่บ้านนี้ท้อง2( ผช.) 40+6 week แล้วค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน กำหนดคลอด 18 สิงหาคม 2563 แต่นี่เลยมาจะครบสัปดาห์แล้วกังวลมากๆ (ท้องแรกคลอดตอน 40weekพอดีค่ะ) เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ได้ไปหาหมอ รพ. หมอตรวจปากมดลูกแล้ว แต่ไม่เปิด หมอให้กลับบ้านค่ะ ในกรณีแบบนี้ มีแม่บ้านไหนคลอดเอง ถึง 41+ week บ้างไหมคะ🤔😔

1 ตอบกลับ

41 วีค มีโอกาสต้องผ่าค่ะ เพราะรกเสื่อม

4y ago

จิตตกเลยค่ะแม่ วันนี้ต้องไปหาหมอสะแล้ว กลัว😔😔