ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ

โพธิ์ครับ5กรกฎาคมน้ำหนัก7กิโลครับเพื่อนๆแต่ละบ้านหนักกี่โลแล้วครับ#ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

น้องต้นข้าว 13/7/66 ตอนนี้7โล ค่ะ

น้องฟีรอสค้าบ 18/7/66 นน 8.2 กิโล😍

น้องออสก้าร์ 30/07/66 คับผม🩵🩵

น้องพรีเมียร์ 28 ก.ค. ครับ 💗

6/7/66 น้องโอบเอื้อคร้าบบ

24สิงหา หนัก7โลแล้วค้าบ❣️

7/7/66น้องต้นกล้า 8กิโลครับ

17กรกฎา พึ่งจะ5กิโลครับ😁

8mo ago

ปกติกินครั้งละ2ออน ทุก2-3ชม. บางทีกินแค่1ออนก็หลับแล้วค่ะ

น้องอาชิ 21/7/66 นน. 6.2 คับบ ☺

น้องมิกซ์กี้ค่ะ 5 กรกฎาคม