ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ

โพธิ์ครับ5กรกฎาคมน้ำหนัก7กิโลครับเพื่อนๆแต่ละบ้านหนักกี่โลแล้วครับ#ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

ปรีติครับ 1 ก.ค.66 ผมหนัก 7.7โลแล้วครับ ผมชอบกินมือมาก แม่หัวจะปวดครับ

8mo ago

2มือ 5นิ้วเลยค่ะ เมื่อกี้คว่ำเองได้ครั้งแรกแม่ตื่นเต้นมากค่ะ พออวบๆก็จะคว่ำช้านิดนึง

คิมแทโอ 31 กรกฎาคม ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ครับ 😊

8mo ago

น้องมีมี่ 18/7/66 น้ำหนัก 6.5 kg

น้องBullet เกิดวันที่ 3 กค 66 ครับ ❤️ น้ำหนัก 6.5 kgs

น้องอาเธอร์ 4/7/66 น้ำหนัก9กิโลครับ❤️

ทางนี้ 1/7/66 นิชาแรกเกิด2660กรัม ตอนนี้6โลค่า

น้องปรางคะ เกิด 22/ก.ค ครบ 3 เดือนพอดีคะ

19:ก.ค:66 น้องยูฟ่าคับผม นน.7 โลค้าบบ

น้องปกป้อง 07/07/66 ตอนนี้6.8แล้วค่า

น้องสไปรท์​27/07/66ตอนนี้นน.7.4ค้าบ

น้องกันต์03/07/66น้ำหนัก11โลค้าบบ