ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ

โพธิ์ครับ5กรกฎาคมน้ำหนัก7กิโลครับเพื่อนๆแต่ละบ้านหนักกี่โลแล้วครับ#ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

ขอดูทีมกรกฎาคม66หน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

7/7/66 น้องภูมินทร์ครับ❣️

เชอร์รินค่ะ 9/ก.ค/66 5.66โลค่ะ

8mo ago

@อ.อ่าง สระอู ไม้โท ม.ม้า โกนค่ะรอออกพรรษาก่อนค่ะ

น้องไอเดียร์ 5 ก.ค 66คะ 🥰

น้องอคิน17ก.ค นน.8.3kg.ครับ

น้องมิรินค่ะ8กรกฎาคม

น้องน้ำมนต์คะ17/07/66

8mo ago

ตอนนี้7โลเหมือนกันคะ🥰🥰

น้องสกายค่ะ 12/7/66 6.2kg.ค่ะ

น้องกูเกิ้ล28/7/66 นน.6โล3

24/7/66 น้องเดวาคับ💓

9mo ago

นมแม่ค่ะ

6กรกฎาคม 7โล9แล้วคับ