สติ๊กเกอร์หัวหอม #เด็กสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไล่หวัด ลดอาการหายใจติดๆขัดๆ

??โปรโมชั่น พิเศษ? 1 กล่อง 159.- ?EMS 40- ฟรีลงทะเบียน 2 กล่อง 300.- ?EMS 50.- ฟรีลงทะเบียน ??แก้หวัด คัดจมูก หายใจครืดคราด ลดน้ำมูกได้จริง ‼️??ใช้ดีอยากบอกต่อ หัวหอมไลหวัด!!! ☘️ใช้ได้สำหรับทารก 0+ คุณแม่ตั้งท้องก็ใช้ได้ ☘️เป็นสติ๊กเกอร์ ใช้งานง่าย สะดวกสุดๆ ☘️ใช้ยาวนาน 12 ชม. ☘️1กล่อง มี 6 ชิ้น ??สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ???? Line : 0962211680 Facebook : Ananya Sorntong

สติ๊กเกอร์หัวหอม #เด็กสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไล่หวัด ลดอาการหายใจติดๆขัดๆ
12 ตอบกลับ

💢💢โปรโมชั่น พิเศษ💢 1 กล่อง 159.- 📦ค่าส่ง 50.- 2 กล่อง 300.- 📦ค่าส่ง 50.- 🤧😷แก้หวัด คัดจมูก หายใจครืดคราด ลดน้ำมูกได้จริง มานี่จ้า‼️👉🏻ใช้ดีอยากบอกต่อ หัวหอมไลหวัด!!! ☘️ลดน้ำมูกได้จริง ☘️ใช้ได้สำหรับทารก 0+ ☘️เป็นสติ๊กเกอร์ ใช้งานง่าย สะดวกสุดๆ ☘️ใช้ยาวนาน 12 ชม. ☘️1กล่อง มี 6 ชิ้น ☘️ซื้อใช้เองหรือดีจริงจึงบอกต่อ

#ตัวช่วยที่คุณแม่ยุค2019 ต้องมี! #แค่แปะสติกเกอร์แผ่นหอมบรรเทาหวัดกันยุง ไล่หวัด กันยุง ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด #2in1 จมูกโล่ง หายใจคล่อง. หลับสบาย หายใจสะดวก ลดน้ำมูก ไล่หวัด ไล่ยุง !! #ตื่นมาไม่งอแง

ใช้ดีมากครับสั่งเพิ่มอีก2กล่อง ทักไลท์ไปอีกทีครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ส่งของแล้วจะแจ้งเลขพัสดุไปนะค่ะคุณแม่

ใช้ดีจึงอยากบอกต่อ

พร้อมส่งจร้า

บ้านไหนก็มี

น่าสนใจมากคะ

5y ago

สอมถามได้ค่ะ

หอมติดทนนาน

ถามได้นะค่ะ

ถามได้ค่ะ