สติ๊กเกอร์หัวหอม #เด็กสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไล่หวัด ลดอาการหายใจติดๆขัดๆ

??โปรโมชั่น พิเศษ? 1 กล่อง 159.- ?EMS 40- ฟรีลงทะเบียน 2 กล่อง 300.- ?EMS 50.- ฟรีลงทะเบียน ??แก้หวัด คัดจมูก หายใจครืดคราด ลดน้ำมูกได้จริง ‼️??ใช้ดีอยากบอกต่อ หัวหอมไลหวัด!!! ☘️ใช้ได้สำหรับทารก 0+ คุณแม่ตั้งท้องก็ใช้ได้ ☘️เป็นสติ๊กเกอร์ ใช้งานง่าย สะดวกสุดๆ ☘️ใช้ยาวนาน 12 ชม. ☘️1กล่อง มี 6 ชิ้น ??สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ???? Line : 0962211680 Facebook : Ananya Sorntong

สติ๊กเกอร์หัวหอม #เด็กสามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดไล่หวัด ลดอาการหายใจติดๆขัดๆ
12 ตอบกลับ

ถามได้ค่ะ

แน่นค่ะ