🔊 ประกาศ เตือนภัย มิจฉาชีพแฝงตัวในแอปฯ

❌❌โปรดระวัง❌❌ ผู้ขายเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก พฤติกรรมที่กระทำ คือ 1) โพสต์ขายในห้องซื้อขายสินค้า 2) โพสต์ขาย(เมนต์)ใต้โพสต์ของคุณแม่ท่านอื่นๆ 3) โพสต์ขายนอกห้องซื้อขายสินค้า 4) Copy ข้อความเดิม ชื่อแม่ค้าคนเดิม ทีมงานฯ ได้ตักเตือนหลายครั้ง ลบ/บล็อกบัญชีไปแล้ว 5 บัญชี !!! ก็ยังสมัครเข้ามาใหม่ ทำมานานหลายเดือนแล้ว โดยไม่สะทกสะท้านใด ๆ และมีคุณแม่ตกเป็นเหยื่อแล้วหลายราย ⚠ โปรดอ่านกฎการซื้อขายสินค้า และตรวจสอบข้อมูลผู้ขาย ก่อนโอนเงินทุกครั้งนะคะ ทีมงานทำได้เพียงเตือนภัยเท่านั้น เพราะไม่ว่าอย่างไรแล้ว มิจฉาชีพก็จะสมัครเข้ามาใหม่ได้ เราทำได้เพียงบล็อก เมื่อมีผู้แจ้งเข้ามาว่าพบเจอโพสต์ของแม่ค้าคนนี้ค่ะ

🔊 ประกาศ เตือนภัย มิจฉาชีพแฝงตัวในแอปฯ
14 ตอบกลับ

เจอบ่อยมากค่ะ และนานหลายเดือนด้วย เห็นก็ยังสงสัยว่าทำไมขายถูกแล้วทำไมถึงขายไม่ได้สักที

น่ากลัวอะ ก็ว่าอยู่ในเห็นเพจบ่อยๆมิจฉาชีพนิเอง #ขอบคุณทีมงานมากที่แจ้งเตือนค่ะ

เห็นบ่อยมากค่ะ รู้สึกแปลกๆ ว่าแล้วมิจฉาชีพนี่เอง แม่ๆระวังด้วยนะคะ

หากพบเห็นเม้นขายที่ไหน แชร์ลิ้งค์มาให้แอดมินได้เลยนะคะ

ว่าแล้วค่ะ เห็นขายอยู่ตลอด ก็งงว่าขายไม่หมดสักที

น่ากลัวมากค่ะ ระวังกันด้วยนะคะ

ดีนะที่ไม่ซื้อ เห็นบ่อยมากค่ะ

เห็นแว้บๆ มาอีกแล้วคะแอด

ระวังกันด้วยนะคะเเม่ๆ

ใช่ค่ะคุนแม่โดนมาแล้ว

3y ago

น่าจะใช่จ้า