คนท้องกินรสเผ็ด ได้มั้ย

โบราณว่าหัวจะล้านจริงมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ท้อง 26w5d ชอบกินเผ็ดมาก

32 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ หัวล้านเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ

รสเผ็ดไม่ลงไปถึงลูกค่ะ ถึงกระเพาะแม่ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่บ้านนี้ก็กินเผ็ดเหมือนกัน

บ้านนี้กินเผ็ดหนักมากตั้งแต่รู้ว่าท้อง😂

ไม่หรอกค่ะ.. แต่คุณ​แม่จะปวดท้องได้ค่ะ

หัวล้านเกี่ยวกับกรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ

ไม่ค่ะ กินเผ็ดมากจะเป็นที่แม่มากกว่า

จริงค่ะแม่บ้านนี้ก็บอกแบบนั้นค่ะ

กินเผ็ดมากจะทำให้ลูกตัวลอกค่ะ☘️

กินตลอดเลยค่า 😅 จน38 วีคแล้ว