ซื้อของใช้

โบราณคนเฒ่าคนแกบอกไม่ให้ซื้อของเตรียมคลอดอยากทราบว่าคุณแม่ทุกคนเชื่อรึไม่ค่ะ เราควรซื้อรึไม่ควรซื้อไว้ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่รุ้้เพศเรยจ้า.. ท้อง5เดือนเริ่มทยยอยซื้อเเล้ว.. เหตุผลคือกำเงินไปซื้อทีเดียวเท่าไรก้อไม่พอจ้ะ​ ค่อยทยอยซื้อเอาแม่ช่วงนี้ของยิ่งเเพงด้วย​ สมัยนี้แล้วคุนหมอเก่งแค่เเม่พยามดูแลร่างกายกินยาให้ครบ​ แม่ก้อไท่ต้องห่วงอะไรแล้วจ้าแถมท้องโตเดินซื้อขอวไม่ไหวนะเเม่​ บ้านนีช้อปออนไลน์เอาเรยจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเข้าเดือนที่ 4 ที่ 5 ค่ะ ไม่ใช่เพราะเชื่อนะคะ แต่เพราะให้มั่นใจว่าพ้นไตรมาสแรกเขาไม่หลุดแน่ๆ ก็เริ่มซื้อทีละอย่างๆไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ที่บ้านถือค่ะ แต่แม่ไม่ถือ ทยอยซื้อไว้ดีกว่า พอใกล้คลอดแล้วซื้อไม่ทันแน่ๆค่ะ น้องคลอดแล้วต้องได้ใส่เลยเตรียมความพร้อม

ซื้อตอน 7เดือนค่ะ ยังซักตากเก็บไหว ถ้านานกว่านั้นทำอะไรยาก ส่วนตัวคลอด 37 สัปดาห์เลยรุ้สึกโชคดีที่ซื้อเตรียมไว้

บ้านนี้ซื้อแล้วค่ะ9+6เองถ้ามีเงินก็ซื้อเลยถ้าไปซื้อตอนท้องแก่ไหนจะต้องซักต้องอะไรอีกมันจะลำบากค่ะ

เราเตรียม​ก่อนค่ะ เดี๋ยวเวลาไปคลอดจะฉุกละหุก​พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมก็ต้องซักก่อนเอาไป รพ. นะคะ 😁

บ้านนี้50/50 บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

ทางนี้ 7 เดือนครึ่ง ก็เริ่มทะยอยซื้อ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ แอบๆซื้อเอา

เชื่อค่ะ7เดือนถึงจะเริ่มซื้อ