ซื้อของใช้

จะคลอดแล้ววว ต้องซื้ออะไรเตรียมไว้ให้ลูกบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าน้อง ผ้าอ้อม อุปกรณ์อาบน้ำ สบู่เด็ก ยาสระผมเด็ก น้ำยาซักผ้า โลชั่นทาตัว น้ำยาปรับผ้านุ่ม สำลีก้าน/ก้อน/แผ่น ที่ปั๊มนม ถุงเก็บน้ำนม ขวดนม จุกนม ที่นึ่งขวดนม ที่นอนน้อง ประมาณนี้ค่ะ