โทษน่ะค่ะ!

โทษน่ะคะ มีบ้านไหนคลอด32w 33w บ้างค่ะน้องหนักเท่าไหร่ ได้อบไหม #ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

32-33 week อวัยวะยังพัฒนาไม่เต็มที่นะคะ ยังไม่ถึงระยะปอดสมบูรณ์เลยค่ะ ยังไงก็ต้องเข้าตู้แน่นอน ไม่ว่าจะน้ำหนักมากแล้วก็ตาม เพราะน้องยังหายใจไม่ได้ค่ะ