นม

โทษนะคะ. ขอปรึกษาเรื่องนมหน่อยคะ. ปิดนมน้องตอน10เดือน22วันคะ. แล้วให้กินs26โก สุตร์1ไป1กระป๋อง วันหนึ่งน้องจะกินประมาณ25 ออน พอไปซื้อร้านแม่และเด็กอีกรอบทางร้านแนะนำให้กินสุตร์2เลย. เพราะน้องจะ11เดือนเเล้ว ยายก็เลยซื้อมาให้กิน. กินได้2วันน้องอวกแล้วน้องก็ไม่กินนมอีกเลยกินแต่ข้าวกับผลไม้ขนม.ไม่ยอมกินนมได้4วันแล้ว อาการเเบบนี้ต้องเปลี่ยนนมหรอคะ. หรือยังไงคะ. ?

2 ตอบกลับ

น้องจะได้ขวบแล้วแม่รองให้น้องกินนมกล่องดูค่ะ