ตอนนี้ท้องได้14wk.แล้วค่ะกำลังอยู่ในสถานะคนตกงานค่ะ

โดยเรายังมีภาระหนี้สินอยู่ค่ะไม่ทราบว่าแม่ๆท่านใหนหางานเสริมกันยังไงบ้างคะ เราอยากขายของออนไลน์กลัวจะขายไม่ได้ก็กลัวแต่ก็ยังดูๆอยู่ค่ะเพราะต้องคิดเยอะมากๆในการลงทุนค่ะ #แชร์วิธีกันหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายต้นไม้คะ หลักๆ ขายกระบองเพชร ไัม้ใบบ้าง ขายออนไลน์ ต้องอดทนมากๆ ส่วนตัวชอบต้นไม้เลยทนแดดทนฝนได้ รายได้ก็โอเคอยู่คะ

บ้านนี้ยังดีค่ะสมัครลงขายสินค้ากับลาซาด้าไว้ค่ะ ก็พอได้ค่านมค่าแพมเพิด ค่ากินค่าอยู่นิดหน่อย ได้เรื่อยๆเลยค่ะ

ขอบคุณทุกๆคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ได้งานทำค่ะเค้าให้ย้ายไปแผนกอื่นทำต่อมีโอทีขอแค่ใจสู้ค่ะ🤣🤣🤣

ลองหาแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง แค่โพสขายดูนะคะ

หาร้านที่รับตัวแทน ไม่สต๊อกสินค้าดูค่ะ✌️

บ้านนี้ขับไลน์แมนไรเดอร์ส่งอาหารค่ะ