ตอนนี้ท้องได้14wk.แล้วค่ะกำลังอยู่ในสถานะคนตกงานค่ะ

โดยเรายังมีภาระหนี้สินอยู่ค่ะไม่ทราบว่าแม่ๆท่านใหนหางานเสริมกันยังไงบ้างคะ เราอยากขายของออนไลน์กลัวจะขายไม่ได้ก็กลัวแต่ก็ยังดูๆอยู่ค่ะเพราะต้องคิดเยอะมากๆในการลงทุนค่ะ #แชร์วิธีกันหน่อยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับไลน์แมนไรเดอร์ส่งอาหารค่ะ