ใช้ของต่อจากคนท้องจะท้องต่อจริงมั้ย

โดยส่วนตัวอยากได้ลูก ปล่อยเกือบปีไม่ท้อง จนเพื่อนที่สนิทกันมาท้องก่อน เพื่อนเอายาขาวมาให้กิน(เหลือจากที่นางกินไว้ เกือบเต็มกระปุก). นางบอกว่านางกินไม่ได้แล้วเพราะนางท้อง เราเอามากินต่อไม่ได้คิดอะไร แล้วเราก็ท้องต่อจากนางทันที เรากับเพื่อนท้องพร้อมกันห่างกัน2เดือนค่ะ ใครเคยมีเหตุการณ์แบบนี้บอกด้วยค่ะ อยากรู้ว่าเชื่อได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ก็ลองทำดูก็ได้ค่ะ ไม่เสียหาย😄แต่ตามหลักวิทฯ ถ้าเป็นแบบนั้นได้จริง หมอคงไม่ได้เงินจากคนทำกิฟท์แน่ๆ