ฉีดยา2เดือนค่ะ

บ้านไหนฉีดวัคซีนบางค่ะ บ้านนี้ไม่สบายค่ะ หนูฉีด2เดือนค่ะ งอแงเก่งมากเลย ทำเอาแม่เพลีย น้ำหนักหนู5.4กิโลค่ะหนูกินเก่งมากๆเลย

ฉีดยา2เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

อย่าใช้แผ่นเจลล์ลดไข้ค่ะ มันทำให้ไข้น้องสะสมลดยาก ควรใส่เสื้อผ้าบางๆ หมั่นเช็ดตัวน้องทุก2-3ชม.ย้อนรู้ขุมขน

เดี๋ยวก็หายนะคนเก่ง😍