ท้อง7เดือน​ แล้วมีอาการไอ​ มาก​ สามารถ​กินยาได้ไหม

โดยส่วนตัวกิน​ น้ำผึ้งมะนาว​ จิบน้ำอุ่น​ มันก้อพอบรรเทาได้ค่ะ​ แต่พอนอนกลางคืน​ ตกดึก​ ไม่รอดสักคืน​ ไอหนักมากจนเจ็บหน้าท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยทานยาไอยราค่ะ ยาแก้ไอมีบางตัวที่ทานได้นะคะ แต่น้อยมากค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ค่ะ​ จะลองหายากินดู​ ตอนนี้​ไม่มีเสียงเลยค่ะ