คนท้องกินน้ำมะพร้าว

โดยปกติแล้ว คนท้องควรกินน้ำมะพร้าววันละกี่ลูกคะ บ้านนี้โดนพี่สาวของแฟนบังคับให้กินน้ำมะพร้าววันละ 2 ลูก โดยใช้เหตุผลว่า จะได้ล้างไขมันที่ติดตัวเด็ก ตอนคลอดออกมาจะได้ไม่ต้องมานั่งเช็ดทำความสะอาดไขที่ติดตัวเด็ก นู้นนี้นั้น บลาๆ ครส ของคนท้องรู้สึกไม่สบายใจที่โดนบังคับกิน ปกติเราจะกินไม่เยอะ 2-3 วัน กิน 1 ลูก #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้กินเลยค่ะ เบาหวาน ไขในตัวลูกคุณพยาบาลก็ล้างเช็ดให้ค่ะ แม่ไม่ต้องทำ ไขมีข้อดีนะคะ ลองหาข้อมูลอ่านดู ส่วนกินแล้วไม่มีไข เป็นความเชื่อมากกว่าค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ

3y ago

สุขภาพแม่และลูก ต้องเลือกเองค่ะ 😊