โดนเท้าเตะที่ข้างท้องซ้ายมีอาการปวดข้างที่โดนเตะแต่ไม่มีมูกเลือดออกมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ

โดนเท้าเตะที่ข้างท้องซ้ายมีอาการปวดข้างที่โดนเตะแต่ไม่มีมูกเลือดออกมีอันตรายต่อเด็กในครรภ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ