ตอนนี้ลูกสาวของเราอายุ 5 เดือน 24 วันมีน้ำเหลืองไหลออกทางช่องคลอดแต่มีแค่วันเดียวเราไปหาหมอหมอบอกว่าติดเชื้อแล้วเจาะเลือดตรวจปัสสาวะอุจจาระเอาเชื้อไปเพาะต้องรอผลเพาะเชื้อถึงจะรู้ว่าลูกเป็นอะไรกันแน่เราสงสารลูกมากตอนไปอยู่โรงพยาบาล

โดนเจาะเลือด 2 รอบให้ยาฆ่าเชื้อทุกวันอยู่โรงพยาบาล6วันหมอบอกให้มาพักอยู่บ้านแล้วยังให้ยาฆ่าเชื้อมากินอีก 1 ขวดแล้วรอหมอนัดฟังผล * เราอยากถามมีลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างโปรดบอกเราหน่อย ตอนอยู่โรงพยาบาลหมอไม่ได้บอกเราเราถามเขาก็บอกติดเชื้อ

1 ตอบกลับ

หายไวไวนะคะ