24+1 6เดือน

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างตอนนี้ท้อง6เดือนแต่สะดือยุบลงปกติสะดือจะออกมาแต่วันนี้ยุบลงมันเป็นสาเหตุอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ สะดือมันไม่ได้ยื่นออกมาทุกคนค่ะ

10mo ago

บางวันสะดือ ออกค่ะแต่วันนี้ยุบลงปกติสะดือ ออกตลอดค่ะ