มีใครเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะบ้านนี้กำหนด22ตุลาเงียบมาก

โดนยาเร่งคลอดทรมานมากไหมคะหรือผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บมากไหมแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยรีวิวให้หน่อยค่ะกลัวว่าถึงกำหนดถ้ายังไม่คลอดกลัวโดนยาเร่งไม่งั้นก็ผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22ตุลาเหมือนกันคะหมอนัด20นี้ต้องโดนกระตุ้นปากมดลูกแน่เลยคะเพาะไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านนี้ไม่ชอบยาเร่งคลอดเลยท้องแรกเจ็บคลอดแบบธรรมชาติตอน38วีค

2y ago

อีกแค่3วันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะไม่มีวี่แววอะไรเลยที่จะคลอดแอบกังวลค่ะกลัวมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลา มาคลอด13ตุลา หมอนัดพอดี ตรวจช่องคลอด หมอว่าปากมดลูกเปิด1เซน ทำการกินยาเร่งคลอดไป2เม็ด เหน็บยาอีก ✌️✌️

24 ตุลายังเงียบ.กลัวโดนยาเร่งเหมือนกันแม่.แม่ๆบ้านอื่นว่าโดนยาเร่งทรมาณ. ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้.ปวดคลอดเอง .ชิว.มาก...

บ้านนี้เพิ่งโดนวันนี้เลยค่ะ ปวดมากค่ะ แต่ก้ถือว่าไหว แต่ตอนคลอด คิดว่าตัวเองจะไม่รอด พอลูกหลุดเปนอะไรที่โล่งมาก

2y ago

โอโหพออ่านถึงตอนที่ว่าตัวเองจะไม่รอดยิ่งกลัวค่ะท้องแรกด้วย

ส่วนตัวเราโดนยาเร่งคลอดตอนปากของมดลูกเปิด 9 เซน ทรมานกว่าปวดท้องคลอดธรรมชาติอีกค่ะ คลอด 40+2

2y ago

แอบกลัวมากค่ะกำหนด22นี้ถ้าไม่แตกก่อนคงโดนยาค่ะหมอนัด21กังวลมากค่ะอยากให้แตกก่อนหมอนัด

ยาเร่งคลอด เหมือนโดนกดดันให้ผ่ายังไงก้อไม่รุ มดลูกบีบตัวเจ็บมากค่ะ

22ตุลาเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอด หมอจะไห้ยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้ 40+2 หมอนัดพรุ่งนี้ ไม่รุยังไงเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมากเหมือนกัน

โดนยาเร่งไปเข็ดเลยสุดท้ายก็ได้ผ่าคลอด