มีใครเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะบ้านนี้กำหนด22ตุลาเงียบมาก

โดนยาเร่งคลอดทรมานมากไหมคะหรือผ่าคลอดบล็อกหลังเจ็บมากไหมแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยรีวิวให้หน่อยค่ะกลัวว่าถึงกำหนดถ้ายังไม่คลอดกลัวโดนยาเร่งไม่งั้นก็ผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

โดนยาเร่งเจ็บมากกว่าผ่าคลอดค่ะเเม่

2y ago

จิงค่ะโดนมาแล่ว เลยบอกคุณหมอผ่าเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่