นอนเยอะจะคลอดยาก?

โดนป้าแฟนดุคะ เขาบอกว่าถ้านอนเยอะๆจะคลอดยาก จิงรึป่าวคะ

58 ตอบกลับ

ถ้าท้องแก่แล้ว ห้ามเดินเยอะนะคะ ห้ามยืนนาน เดี๋ยวเท้าจะบวมเอา พักผ่อนเยอะนะคะแม่ เดี๋ยวน้องคลอดออกมาจะไม่มีเวลาพักผ่อน

เป็นแค่ส่วนประกอบหนึ่งค่ะ แม่ท้องจึงไม่ควรนอนนิ่งๆอย่างเดียว ควรทำกิจกรรมต่างๆแต่พอประมาณ ออกกำลังบ้างตามความเหมาะสม

บ้านนี้ไม่เหนมีใครว่าอะไรเลยคะ คลอดยากไม่ยากไม่กลัว เพราะฝากพิเศษ คลอดเองรึผ่าก้เสียตังเท่าเดิมยุดี555 ไม่ซีคะ

บ้านนี้นอนไม่บอยค่ะ แต่คลอดเองไม่ได้ สรุปไม่เกี่ยวค่ะเดินเยอะก็คลอดยากได้ค่ะ ทำมาทุกวิธีสรุปผ่า

ไม่เกี่ยวจ้ายิ่งเดือนที่จะคลอดหมอให้พักผ่อนเยอะๆนะคะ ให้หยุดเดินหยุดออกกำลังกายด้วย

มีส่วนค่ะ เพราะร่างกายไม่ได้เคลื่อนไหวเวลาคลอดจะเมื่อยค่ะ เดินบ้างพักบ้างกำลังดีค่ะ

ช่วงใกล้คลอดเราเป็นคนหนึ่งที่นอนเยอะมาก คลอดไม่ยากนะคะ เราว่าเป็นความเชื่อมากกว่า

หมอบอกให้พักเยอะๆคะยิ่ง6_7เดือนขึ้นนี่ต้องพักเยอะๆเพราะจะทำให่เราคลอดก่อนกำหนดได้

เราทำงาน ขี่มอไซ ยันคลอด มีแต่คนบอกว่าคลอดง่าย ยังคลอดเองไม่ได้เลยค่ะ สรุปผ่า🤣

เราว่าแล้วแต่คนมากกว่า ส่วนตัวมีภาวะเสี่ยงแท้ง หมอให้นอนเยอะๆ อย่าเดินนานค่ะ