นอนเยอะจะคลอดยาก?

โดนป้าแฟนดุคะ เขาบอกว่าถ้านอนเยอะๆจะคลอดยาก จิงรึป่าวคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกนอนทั้งวันค่ะ กินกับนอนคลอดธรรมชาติค่ะ คลอดง่ายด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่สนใจจ้า กินๆนอนๆ เพื่อลูกเพื่อเรา ออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย😂

บ้านนี้นอนน้อยเดินเยอะ แต่ตอนนี้ 38 W+ 3d. แทบเดินไม่ไหวแล้วคะ ปวดเท้าไปหมด

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ท้องเเรกท้องสองนอนอย่างเดียวคะ หมอบอกให้พักเยอะๆ

ไม่จริงค่ะแล่วแต่บุลคลค่ะบ้านนี้นอนดีมากค่ะน้องคลอดง่ายมากค่ะ

ป้าข้างบ้านค่ะ บ่นทุกครั้งที่เจอหน้า ตอนนี้แม่ผิดประตูหนีแล้วค่ะ

ยากไม่ยาก อยู่ที่เชิงกราน ปากมดลูก ขนาดตัวลูก และภาวะต่างๆค่ะ

บ่เกี่ยวจร่ะ นอนให้เพียงพอ ขยับออกกำลังกายให้พอดี จบบบ....

ไม่เกี่ยวจ้าเเม่บ้านนี้นอนเกือบทั้งวันคลอดง่ายมากค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้าหมอบอกคนท้องต้องนอนพักผ่อนเยอะๆจ้า