ลูกจะหน้าเหมือนใคร

เขาว่าถ้าเราได้ลูกชายหน้าตาจะเหมือนแม่ ถ้าได้ลูกสาวหน้าตาจะเหมือนพ่อ จิงรึป่าวคะ ถ้าลูกสาวหน้าตาเหมือนแม่จะอาภัพ ลูกหน้าตาเหมือนพ่อจะอาภัพ มีใครว่าจิงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงนะคะเราว่า​ แต่เด็กพอเกิดมาหน้าตาจะเปลี่ยนไปเรื่อย​ ลูกชายคนแรก​ ออกมาเหมือนพ่อเค้าเด๊ะพอเริ่มได้ขวบนึงไปหน้าเปลี่ยนคะ​ ใครๆก็บอกเหมือนแต่แม่😊