ลูกดิ้นแต่ข้างขวา

มีบ้านไหนลูกดิ้นอยู่แต่ข้างขวาบ้างมั้ยคะ หรือเป็นปกติของเด็ก แม่แอบกังวลค่ะ

ลูกดิ้นแต่ข้างขวา
55 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ดิ้นไปทั่วแต่ข้างขวาเค้าชอบมาอยุ่มาก เวลาตะแคงจะรุ้สึกเหมือนมือหรือเท้าน้อยๆอยุ่จับไปโดนเป็นน้อยๆ ส่วนตรงแถวสะดือจะเป็นโค้งๆเวลาเคเาดิ้นลองจับแล้วคลำมีความสุขดีค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นแต่ขวาเหมือนกันคะ บางครั้งก็จะมาซ้ายบ้างกลางบ้างแต่ดิ้นเจ็บมากคะ ท้องเราก็แตกเยอะมากคะข้างขวา แตกข้างๆเยอะกว่าข้างซ้ายอีกคะเกาจนแสบ😂

เป็นเหมือนกันค่ะพอนอนตะแคงหรือนั่งไอตัวน้อยจะมายุที่เอวข้างขวาตลอดเลยพอจับจะรู้สึกเหมือนอะไรแหลมๆทิ่มยุข้างเอว😊😊

ปกติคะแม่ อยู่ที่ท่านอนของเค้า แม่บ้านนี้ลูกชอบอยู่ข้างขวาเหมือนกันคะ ดิ้นทีท้องนี่เบี้ยวเลยคะ แม่บ้านนี้31w

เป็นเหมือนกันแม่ โก่งอยู่ข้างเดียว โก่งแบบไม่เอาไรเลย โก่งจนต้องนั่งหลังตรงได้อย่างเดียว

ดิ้นข้างขวาเหมือนกันค่ะ ไปซาวดูคือน้องนอนท่านั้น ขาเลยถีบแม่พอดีเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ดิ้นอยู่แต่ทางขวาเหมือนกันค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ะดิ้นเก่งมาก😊

ดิ้นด้านขวาค่ะ แต่เป็นลูกชายนะ ท้องแรก ท้องสองดิ้นด้านซ้าย ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ก็ดิ้นอยู่แต่ทางขวาเหมือนกันน้องเป็นผู้หญิงค่ะดิ้นเก่งมาก😊

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ น้องจะชอบดิ้นแต่ข้างขวา😀😀ข้างไม่ค่อยดิ้นเรย