น้องตัวเหลือง

โดนฉ่ายแสง 2 วัน ตอนนี้พากลับมาบ้านแล้วคะ แต่ตัวก็ยังเหลืองๆ อยู่นิดหน่อย?

น้องตัวเหลือง
53 ตอบกลับ

นมแม่ช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้โดนส่องไฟคืนเดียวค่าตัวเหลืองลดลงเลยค่ะ รูปที่ถ่ายไว้ตอนปั๊มให้น้องตอนส่องไฟ

บ้านนี้น้องก็ตัวเหลืองค่ะ เพราะตอนคลอดแล้วน้องเอาแต่นอนปลุกก็ไม่ค่อยตื่น ตอนนี้น้องได้19วันแล้ว

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ ปลุกไม่ตื่น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. ได้ลูก2คนแล้ว โดนฉาย2วันเมิลกัน. ไม่รู้ว่าคลอดท้องนี้ จะโดนอีกคนไหม

5y ago

หมอบอกตอนท้องให้ดื่มน้ำเยอะๆคะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบดื่มน้ำคะ

เอาลูกกินนมแม่บ่อยๆเดียวก้อหายคะแม่กินนำเยอะๆนะคะนำอุณภูมิปกตินะคะ

5y ago

อ๋อคะ ขอบคุณนะคะ

บ้านก็อยู่ส่องไฟ2วันค่ะ ให้กินนมเยอะน้องจะฉี่ขับสารเหลืองออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เฉียดค่าตัวเหลืองคุณหมอเลยให้ส่องไฟ1วัน1คืน

5y ago

สงสารน้องมากเลยคะ นอนผวาตลอด

ให้น้องเจ้าเต้าบ่อยๆพาเดินตากแดดอ่อนๆตอนเช้าๆช่วยได้คะ

บ้านนี้ เหลืองเป็นเดือนเลยค่ะ หมอให้ พาตากแดด ตอนเช้า ค่ะ

ตอนเช้า ๆ เอาออกไปเดินเล่นตากแดดอ่อน ๆ ครับช่วยได้

5y ago

พยายามพาออกเลื่อยๆคะ แต่เหมือนจะเข้าหน้าฝนไว้ด้วยนะคะปีนี้ น้องก็เพิ่งได้แค่ 11 วัน

ให้กินนมดยอะๆจะได้ถ่ายบ่อยๆจะได้ขับสารออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะจ้ะ