น้องตัวเหลือง

โดนฉ่ายแสง 2 วัน ตอนนี้พากลับมาบ้านแล้วคะ แต่ตัวก็ยังเหลืองๆ อยู่นิดหน่อย?

น้องตัวเหลือง
53 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆสารเหลืองจะขับออกทางฉี่ทางอึค่ะ

5y ago

อ๋อคะ ขอบคุณมากนะคะ

หายเร็วๆน๊าหนูน้อย คุณแม่สู้ๆนะคะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ ค่ะ สู้ ๆนะเบบี๋

ทานนมแม่เยอะๆ อาการเหลืองจะหายไวค่ะ

5y ago

ทานแต่นมแม่คะ นมผงน้องทานแล้วท้องอื้ด น้องเลยไม่ทานนมผงเลย

ตอนเช้าเอาน้องไปอาบแดดเจ้าช่วยได้

กินนมแม่เยอะๆเดี๋ยวก็หายจ้า✌🏻

5y ago

กินได้แต่นมแม่คะ ลงให้กินนมผงแล้วน้องท้องอืด ร้องทั้งคืน

โดนเหมือนกันค่ะ แต่วันเดียว😔😔

2y ago

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ ของแม่เป็นธารัสซีเมียชนิดไม่รุนแรง แต่ต้องกินยาทุกวันค่ะ

ให้ลูกดื่มนมเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ

ตากแดดอ่อนๆตอนเช้า กินนมเยอะๆ

ลูกคนแรกเราโดน10กว่าวันค่ะ

5y ago

อบไม่เท่าไหร่นะคะ ตอนเจาะเลือดนี่เอ็นดูเลยค่ะเจาะจนมือเท้าไม่มีที่เจาะเลยวันละ 2-3 รอบ ช้ำไปหมด สู้ๆนะคะเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ