โดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด มีสิทธิ์จะต้องโดนผ่าคลอดไหม

โดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดมีสิทธิ์ได้ผ่าคลอดไหมคะ ส่วนลูกคนแรก ใช้เครื่องดูดออกค่ะ คน2 ตอน32วีค มีภาวะจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอเลยฉีดยากันคลอดไว้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตอน34วีค40+1ปวดท้องปากมดลูกเปิด8เซนแต่น้องไม่ยอมออกโดนผ่าจ้า

4y ago

สงสัยคงได้ผ่าเหมือนกัน 😫