ขออนุญาตแม่ๆขอพื้นที่ระบายค่ะ

โดนจนได้ 13วันแล้ว ยังไม่เห็นของเลย ไอ้เราก็เห็นไปคอมเม้นในโพสต์แม่ๆบ่อยๆ อุตส่าห์ไว้ใจไม่คิดว่าจะทำกันได้ 190฿ถึงจะไม่เยอะก็เหอะแต่เสียด่ยมากกว่าจะหามาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายนะ เฮ้อ!! คิดซะว่าเสียค่าโง่ไป (ปลอบใจตัวเอง) ขนาดว่ามีลูกเหมือนกันยังทำกันได้

ขออนุญาตแม่ๆขอพื้นที่ระบายค่ะ
3 ตอบกลับ

เพิ่งโดนไปค่ะ เซงเลย เมื่อไม่กี่วัน เกือบ 500

9mo ago

ของเราไม่เยอะเท่าของแม่ยังเสียดายเลยค่ะ