อยากมีโมเม้นคลอดก่อน 40 สัปดาห์

โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก วันที่ 10/11 จุกและเจ็บมาก วันแรกมีมูกเลือดนิดหน่อย/เจ็บท้องไม่ถี่ วันที่สองมีมูกสีน้ำตาล/เจ็บท้องไม่ถี่ วันที่สามไม่มีมูก/เจ็บท้องไม่ถี่ แม่พร้อมแล้วแต่น้องยังไม่พร้อม 39+5 สัปดาห์แล้วววว 😅

1 ตอบกลับ

อีกสองวัน...✌✌