ใช่มูกเลือดไหมคะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องถ่าย ถ่ายปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่มูกเลือดไหมคะ
2 ตอบกลับ

ของเค้าออกมาเมื่อวานเป็นมูกเลือดเลอะกางเกงใน เหมือนคาบประจำเดือนเลยค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนให้กลับมาก่อน กลับมากลางคืนไม่มีอาการอะไรเลย พอตอนเย็นเป็นเหมือนเดิมแต่มีมูกใสๆ เมือกๆ ออกมาจนต้องใส่ผ้าถุง

2y ago

ตอนนี้ก็รอปวดท้องเหมือนกันค่ะ มีปวดแต่มันไม่มากเลยว่าจะรอให้ปวดมากๆค่อยไป กลัวไปแล้วได้กลับ เมื่อวานนี้ปากมดลูกเปิดเกือบ 2 เซนแล้ว รอลุ้นต่อไป

ค่ะ

2y ago

แก้ไข้เรียบร้อยค่ะ ขอบคุณค่ะ