ใกลัคลอดหรือยังค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อ วันที่19 พอตกกลางคืน ก็เริ่มปวดท้องน้อย เดี๋ยวเจ็บ เดี๋ยวหาย แล้วมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แต่ยังไม่มีมูกเลย แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนมั้ย ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+3 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามันเจ็บถี่หรือถ้าท้องแข็ง8-10ครั้งภายใน 1ชม. ก็ไปหาหมอได้เลยนะ