แม่บ้านไหนเตรียมของให้น้องกันบ้างค่ะทีมพย.

โชว์หน่อยค่ะเตรียมไรกันบ้าง

17 ตอบกลับ

แม่เตรียมที่ปั๊มนม รถเข็น คาร์ซีท เปลไฟฟ้า เตรียมของใหญ่ๆก่อนค่ะ เผื่อของจุกจิกญาติๆซื้อให้ ละเดี๋ยวใกล้ๆ ช่วง 8เดือน ค่อยตามเก็บตกค่ะ แต่มีซื้อเสื้อผ้าบ้างนิดหน่อย 2-3 ชุดที่ชอบจริงๆ

9พฤศจิกายน​ยังไม่เตรียมเลยค่ะ​ ทำงาน​ตั้งแต่7โมง​เช้าถึง18:00ทุกวันเลยกะจะเตรียมตอนลาคลอดต้นตุลาคมทีเดียวค่ะ​ แต่ก็กลัวส่าจะแตกก่อนกำหนด​

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ ยกเว้นพวกเสื้อผ้าค่อยทยอยซื้อค่ะเพราะเด็กเดียวนี้โตเร็วไม่อยากซื้อมาตุ้นกลัวใส่ไม่ทันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10พย เตรียมเบาะรองนอน เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าห่ม คาร์ซีท และอุปกรณ์เตรียมคลอดพร้อมแล้วค่ะ

ซื้อผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว แพมเพิส ไว้บ้างแล้วค่ะ ซื้อเดือนละอย่าง 2อย่าง จะได้ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน😅

2y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ยุคใหม่ ใช้เงินอย่างคุ้มค่า😁

กำหนดคลอดวันที่10กลัวแตกก่อนมากเลยค่ะแม่เจ็บจิมิเวลายืนนานๆแม่ๆเป็นไหมค่ะตอนนี้26วีค

2y ago

ตอนนี้ชอบปวดท้องบิดตอนกลางคืนเจ็บเหมือนหมอเร่งคลอดเลยค่ะคือปวดอึพอนั่งนานก็ไม่ยอมออกปวดทรมานมากบวกกับปวดจิมิเข้าไปอีกกว่าจะเบ่งออกแม่ใจจะขาดนึกว่าเบ่งคลอด

บ้านนี้ซื้อ car seat ,รถเข็น ,เสื้อผ้า,ชั้นใส่เสื้อผ้าต่างๆ ,เตียงนอนลูกไว้บ้างแล้วค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วคะ เหลือแค่คาร์ซีท กับรถเข็นที่ดูไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อ

26พ.ยเตรียมไว้60%แล้วค่ะ ทยอยซื้อไม่อยากจ่ายเงินก้อน

ทยอยซื้อเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ ย้านนี้น้องแฝดชายหญิง