แม่บ้านไหนเตรียมของให้น้องกันบ้างค่ะทีมพย.

โชว์หน่อยค่ะเตรียมไรกันบ้าง

17 ตอบกลับ

ครอบครัวน้องคุณพ่อไม่ให้เตรียมค่ะ เค้าถือ 🥺

26w6ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย ไม่แน่ใจเพศลูก🤣

เตรียมไว้หมดแล้วค่ะทีม พ.ย.65ค่ะ

ชื้อเตรียมไว้ครบแล้วค่ะ 25w 4

เตรียมไว้ยางอย่างแล้วค่ะ23+5

เตรียมหมดแล้วค้า 4พฤศจิกา😍

80% แล้วคร่า