พร้อมคลอด

โชว์พุง34วีค6เดย์ น้ำหนักหนู2590กรัมกลับหัวพร้อมคลอดแล้วฮะ น้ำหนักเกินเกณณฺ์แข็งแรงสมบูรณ์มากครับ มองหาเพื่อนกำหนอดคลอด มกราคม63ครับ

พร้อมคลอด
1 ตอบกลับ

มกราเหมือนกันค่ะ นน.หมอไม่บอกเลยขนาดถามก็แล้ว

4y ago

บ้านนี้บอกตั้งแต่4-5เดือนเลยนะคะ เกินเกณฑ์มาตลอด