อาการท้องแข็ง 34 วีค

อยากทราบว่าอาการท้องแข็งช่วง34 วีค เป็นๆหายๆ แต่ไม่ของเหลวไหลหรือมีเลือดออกจากช่องคลอด มีวิธีคลายความกังวลได้อย่างไร ครับ พอมีอาการถี่ขึ้นจึงทำให้คุณแม่มีความเครียด ตามมานะครับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งทุกๆ10นาทีอันตรายค่ะควรไปปรึกษาแพทย์เค้าจะมียาให้ทาน