วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ

โค้งสุดท้ายแล้วคะแม่ๆ >< 38 วีคแล้วอยากคลอดน้องแล้วอยากเลี้ยงแล้วแต่ไม่มีอาการใดๆเลย 😂 แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยกระตุ้นน้องไหมคะ 🤣🤣 แนะนำแม่ทีคะ 💖💖

1 ตอบกลับ

บางคนทานสัปปะรดก็ช่วยได้ค่ะ มีฤทธิทำให้มดลูกบีบตัว แม่บางท่านให้คุณพ่อเข้าไปตาม เห็นว่าได้ผลอยู่นะคะ🤣

3y ago

🤣🤣🤣