น้องใบบุญ 5เดือน21วัน

โควิดระบาดมีอะไรก็กินไปก่อนนะลูก🐷😁

น้องใบบุญ 5เดือน21วัน
10 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยลูกเอ้ย ช่วยคุณแม่ประหยัดนมเหรอค่ะ😆สู้ๆ นะคะคุณแม่ เวรกรรมมันมีจริงค่ะโดยเฉพาะเรื่องผิดศีลธรรม เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าเป็นเรา พ่อไม่ให้ใส่ชื่อในใบเกิดคืออะไร เราเลิกคะ สงสารเด็ก โตมาต้องมาทุกใจ มีพ่อเป็นตัวเป็นตน แต่ไม่มีชื่อพ่อในใบเกิด

ชอบชื่อนี้มากแม ตั้งใจจะให้ลูกชายชื่อใบบุญ คุณพ่อไม่ชอบ ให้ชื่อเรนเจอร์

ตั้งใจจะให้ลูกสาวชื่อนี้เหมือนกันค่ะ กำหนด 30 ตค☺

บ้านนี้ก็เริ่มอมนิ้วเท้าแล้วเหมือนกันค่ะ

จ้ำม่ำมากคะแม่น้องทานนมแม่ใช่ไหมคะ

3y ago

จ้าแม่

น้องน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

กินโปรตีนอร่อยละซิ

จ้ำม่ำจังเลยลูกกก

น่ารักจังค่ะ