ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ

โก่งบ่อยมากเหมือนท้องจะทะลุเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ
95 ตอบกลับ

แข็งแรงจังเลยลูก บ้านนี้เริ่มมีย้างแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โก่งทีนี่ท้องเบี้ยวเลยค่ะ

ของเราไม่ค่อยโก่งและไม่ค่อยดิ้นแรงเลย30wแล้ว

4y ago

30w

บ้านนี้โก่งบ่อยคะ แม่ไม่โกงโหดขนาดนี้😄😄

บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ โก่งทีแม่น้ำตาเล็ด 😂

เป็นค่ะ โก่งจนท้องเบี้ยวอยู่ข้างเดียว

บ้านนี้โก่งตัวไม่เก่ง แต่ดิ้นเก่งค่ะ

ท้องโตแล้วอย่านอนหงายบ่อยๆนะคะแม่

โก่งบ่อยมากค่ะ ระบมท้องเลยค่ะ 🥰

แม่บ้านนี่ก้อเป็นเหมือนกันจร้า