ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ

โก่งบ่อยมากเหมือนท้องจะทะลุเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ
95 ตอบกลับ

กี่เดือนคะถึงโก่งตัวแบบนี่

บ้านนี้20week3dayโกงตัวเก่งมากค่ะ5555

โก่งบ่อยโก่งเก่งจนกลัวเลยค่ะ5555

เบี้ยวไปข้างหนึ่งเลย😅👶

เป็นค่ะ เจ็บจนน้ำตาไหลเลยบางที

บ้านนี้ก็โก่ง เเต่ไม่ขนาดนี้55555

ตอนนอนหงาย โกงตัวสุดพลังเลยจ้า

แบบนี้เรียกว่าโก่งตัวมั้ยคะ

ลูกคงจะแข็งแรงน่าดูนะคุณแม่

เวลาลูกโก้งตัว เจ็บไหมค่ะแม่

4y ago

ไม่เจ็บเท่าถีบเเล้วคะ555