ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ

โก่งบ่อยมากเหมือนท้องจะทะลุเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ
95 ตอบกลับ

โก่งบ่อยคะ พอน้องหลับแล้วก็จะปล่อยตัวโก่งๆ ออกมา ชอบโก่งไปทางขวามาก บางทีเจ็บจนน้ำตาแทบไหล #27weeks แต่ปล่อยเค้า ความสุขของตัวเล็ก 🥰 เรื่องดิ้นก็ไม่แพ้กัน บรรเทิง มาก

4y ago

ใช่ค่ะแม่ เราชอบนะเวลาลูกโกงหรือดิ้น

แม่บ้านนี้ก็โก่งบ่อยเหมือนกันคะ​ ทั้งนอนหงายนอนตะแคง​ โก่งบ่อยโก่งเก่งมาก​ 😅😅😅 สงสัยอนาคตคงได้เป็นนักกีฬา​ยิมนาสติก​ทีมชาติ​😂😂😂

ลูกเราดิ้นเบามาก จะคลอดแล้วลูกยังไม่ค่อยเห็นดิ้นแรงๆโก่งหนักสักที นี่ลูกคุณแม่คงแข็งแรงน่าดูนะเนี่ย

4y ago

นับคะ แต่น้องดิ้นเบา ไม่นูนๆแบบเห็นชัดคะ

นักยิมนาสติกน้อย ตัวยาวสูงใหญ่แน่ๆเลยของบ้านนี้โก่งพอเป็นพิธีเหมือนเหยียดบิดขี้เกียจแค่นั้น

โอ้วว โก่งขนาดนี้เจ็บมากไหมค่ะ ช่วงนี้โก่งบ่อยมากเหมือนกันค่ะ เจ็บจนเดินแทบไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ทั้งดิ้นเก่ง ทั้งโก่งตัวเก่งเหมือนกันค่ะ บางวันโก่งจนเจ็บจนร้องไห้ก็มี 😂

หลีกเลี่ยงการนอนหงายนะค่ะเเม่หมอเคยบอกบ้านนี้ว่าอาจทำให้เด็กขาดออกซิเจนได้

บ้านนี้โก่งพอน่ารักๆค่ะ โก่งพอจับแล้วแข็งๆค่ะ แค่นี้ยังรู้สึกอัดอึดเลยจ้า

นอนหงายบ่อยลูกจะขาดออกซิเจนและเลือดไปเลี้ยงนะคะ ท้องโตแล้วอย่านอนดีกว่าค่ะ

ท้องใหญ่แล้ว ควรหลีกเลี่ยงการนอนหงายนะคะ อันตรายต่อเด็กในท้องได้ค่ะ