ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ

โก่งบ่อยมากเหมือนท้องจะทะลุเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ
95 ตอบกลับ

อย่านอนหงายนะคะ เพราะเด็กจะขาดออกซิเจนหายใจไม่สะดวก

เหมือนกันเลยค่ะ...นอนหงายไม่ได้เลย น้องจะโกงตัวตรอดเลย

บ้านนี้ไม่เคยโกงตัวเลยค่ะเพราะว่าไม่ได้นอนงายอ่ะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตอนนอนตระแคงก็โกงค่ะ

แม่พยายามอย่นอนหงายนะคะ น้องอาจจะขาดอ๊อกซิเจนได้ค่ะ

น้องโก่งโหดมากเลยค่ะ 555 น่ารักดีค่ะ ดิ้นเก่งแน่ๆเลย

เหมือนกันเลยคะ บางทีก็เบี้ยวไปข้างเดียวเลยคะ

โก่งเก่งจัง บ้านนี้ยังไม่เคยโก่งขนาดนี้เลยจ้า

เจ็บมั้ยคะเนี้ยย ขนาดโก่งนิดนึงยังเจ็บเลยค่ะะ

พยายามอย่านอนหงายนะเค้าให้นอนตะแคงซ้ายนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นจ้าบ่อยมาก39+4แล้วยังเงียบยุเลย