ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ

โก่งบ่อยมากเหมือนท้องจะทะลุเลยค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งเท่านี้มั้ยคะ
95 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยโก่งตัวเลยค่ะ เพราะไม่เคยนอนหงาย หมอไม่แนะนำให้นอนหงาย

ของเราไม่ค่อยโก่งตัวเลยค่ะ แต่ว่าลูกดิ้นเเรงจนเจ็บท้องไปหมดเลยค่ะ

พยายามอย่านอนหงายคะ เดียวทำให้มดลูกเเข็งตัวบ่อย อาจคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ขอบคุนนะคะ

หลีกเลี้ยงการนอนหงายค่ะ หมอแนะนำมา แต่จำไม่ได้ว่าเพราะอะไร

บ้านนี้ก็โก่งบ่อยจ้า เจ็บหน้าท้องหมดแร้ว55 กำหนด10มิถุนายนจ้า

ขอบคุณที่บอกนะคะท้องเเรกไม่รุ้เลยค่ะหมอก้ไม่ได้เเนะนำ♥️♥️

คุณแม่ต้องนอนตะแคงค่ะ.เวลาเรานอนงายลูกก็จะอึดอัดเลยโกงตัว

ลูกเราโก่งตัวละดิ้นบ่อยมาก ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้นเก่ง

แข็งแรงมากเลย แม่รู้เพศน้องไหมค่ะ ดิ้นเก่งงี้ น่าจะชายน่า

โก่งน่ากลัวมากเลยลูกกก บ้านนี้ไม่เคยโก่งขนาดนี้เลยค่ะ