โก่งตัวเก่งมากลูกชาย

โก่งตัวใส่แม่บ่อยมาก ดิ้นเก่ง แม่เเทบจะฉี่ราด #ลูกชายคนแรก

โก่งตัวเก่งมากลูกชาย
9 ตอบกลับ

น้องกำลังโชว์ท่ายิมนาสติกให้แม่ดูแน่ค่ะ บ้านนี้เตะทีนึกว่าลูกกำลังซ้อมมวยอยู่ 🤩😂

2y ago

55555 แม่แม่อย่างเราต้องเปิดศึกษากับลูกในท้อง ทั้งกลางวันและกลางคืน แทบจะไม่ได้นอน

บ้านนี้น้องก็โก่งตัวค่ะ ดิ้นจนปวดฉี่บ่อย เลยค่ะ น้องผู้ชายค่ะ ตอนนี้ได้30+1ค่ะ

2y ago

ฮึบๆคุณแม่ ✌️✌️🥰

บ้านนี้โก่ง 2 ข้างพร้อมกันเลย บางทีก็ข้างใดข้างหนึ่งสลับกันไป แทบจุกค่ะแม่

2y ago

บางทีไม่โก่งตัว แต่ดิ้น เหมือนโดนกระเพาะเยี่ยว 5555

บ้านนี้เหมือนกันจ้าแม่ โก่งที่มีจุก 25+3wแล้วแต่ยังหม่รู้เพศเลยแอบเก่ง 😆✌

2y ago

บ้านนี้โชว์แล้วจ้า 21 w ตอนนี้กวนแม่ทั้งวันทั้งคืน 🥰✌️😂

ลูกชายเหมือนกันค่ะ โก่งทีสะดุ้งเลย 😂 ดีนะโก่งแป็บเดียวไม่บ่อยค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็นบ่อย เวลาพ่ออยู่ พ่อบอก นอนดีๆจะเชื้อฟัง เวลายุกับแม่ บอกไปก็งั้นๆ 🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย😁😁✌️✌️

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ๆ ♥️✌️✌️

บ้านนี้ก้อโก่งตัวทุกวันเลยคะ บางทีก็ดิ้นแรงเกิน☺️☺️

2y ago

เหมือนกันเลยคะ กลางคืนดิ้นแรงจนบางทีนอนไม่ค่อยได้เลยคะ

กี่วีคแล้วคะแม่

😁😁✌✌