ตั้งครรถ์ 26สัปดาห์

โกโก้ นี้คนท้องทานได้อยุ่ใช่ม่ะค่ะ

28 ตอบกลับ

นานๆที ในปริมาณน้อยๆได้ค่ะ แต่บ่อยๆมากๆไม่ได้ เพราะเครื่องดื่มพวกนี้มีคาเฟอีน และ น้ำตาลสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ เมื่อไม่นานก็เพิ่งมีข่าวออก แม่ท้องติดเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ทำให้ลูกในท้องหัวใจเต้นเร็วผิดปกติ ร่างกายคนเรามันต่างกันค่ะ บางคนเป็น บางคนไม่เป็น ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง ปล; โกโก้มีคาเฟอีนจ้า

ได้ค่ะ บ้านนี้ชอบกินโกโก้ใส่มุกหวานน้อย แต่นานๆทีกิน เดือนละแก้ว บางเดือนก็ไม่กิน เพราะกลัวเรื่องน้ำตาลจะขึ้น หมอสั่งให้ควบคุมอาหารด้วยค่ะแม่😅😅

ทานได้คะ ไม่เกี่ยวกับโบราณที่ว่าไว้ว่าทานแล้วลูกจะดำอันนี้แม่บ้านนี้ก็โดนทางบ้านมาจ้ามันขึ้นอยู่กับพันธุกรรมคะ😍

ได้คะ แต่ระวังน้ำตาลหน่อยนะคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ติดโกโก้คะ แต่ไม่ได้กินบ่อยๆ

ทานได้ค่ะ ระวังเรื่องความหวานก็พอ แต่ใครๆก็ชอบหวานๆชื่นใจทั้งนั้นนะคะ 😂😂

ได้ค่ะแต่ไม่ควรบ่อยในโกโก้มีคาเฟอีนและน้ำตาลค่ะ

ทาน/ด้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะ น้ำตาลจะขึ้นค่ะ

ทานได้ค่ะแต่แค่พอหายนะคะแม่อยากทานจริงจัง

ทานทุกวันค่ะ. แม่ไม่เสี่ยงเบาหวานนะค่ะ

เราทานจนวันก่อนวันคลอด 1 วันเลยค่ะ