อึ๊

น้องอึ๊สีนี้ปกติมั้ยคะสีออกเขียวๆผสมเหลืองหน่อยๆน้องทานนมแม่และนมผงน้อง 1 เดือน 23 วันค่ะ #ขอโทษสำหรับถาพค่ะ

อึ๊
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องที่บ้านก็ถ่ายแบบนี้เหมือนกัน อึสีเขียวมันเป็นกากใยอาหารที่อยู่ในนม คุณหมอบอกมานะคะ เคยถามคุณหมอแล้ว น้องที่บ้านตอนนี้อายุ3เดือน18วันคะ อึแบบนี้เป็นบางวัน

5y ago

ยินดีค่ะ