โกนผมไฟ ไงเป็นงี้

โกนผมไฟ แต่มันขึ้นแบบนี้ แบบไม่เสมอกันเลย แม่ๆที่ผ่านมาใครเคยเป็นบ้าง. แล้วแก้ปัญหานี้ อย่างไรคะ

โกนผมไฟ ไงเป็นงี้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ข้างๆ กับ ข้างหลัง ไม่ขึ้นคะ แต่เห็นเขาบอกกันว่าเดี๋ยวก็ขึ้น บ้านนี้รอขึ้นแล้วโกนใหม่อีกรอบผมตะได้เสมอกันคะ