ถ่ายทีถ่ายไม่ออกลำบากมากค่ะ

แแม่ๆบ้านใหนท้องแล้วถ่ายยากไหมค่ะ บ้านนี้ท้องถ่ายยากมากถ่ายไม่ออก ช่วยแนะน้ำการทานอาหารที่มันย้อยง่ายๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

ถ่ายยากเหมือนกันค่ะ ผลไม้ก็แทบไม่ช่วย สุดท้ายมาจบที่น้ำมะขามค่ะ 😂

แนะนำให้กินยาคูลตอนตื่นเช้ามาคะ รับรองห้องน้ำไม่ไกลเกินเอื้อมจ้า

บ้านนี้โล่งทุกเช้าค่ะ ทานผลไม้กับผักทุกวันดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

ตอนเย็นให้เน้นอาหารย่อยง่ายค่ะ

นมเปรี้ยมดัชมิลล์สีชมพูค่ะบ้านนี้กินเเล้วถ่ายสะดวกมาก

กินทุกอย่างที่มีคนแนะนำค่ะ บางทีหนักสุดก้ยาระบาย

ทานผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว เกือบทุกวันคะ ดื่มน้ำเยอะๆ

กินผลไม้ที่มีกากไยเยอะๆก็ช่วยได้ส่วนนึงนะคะแม่

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ท่านนมเปรี้ยวช่วยก็ได้ค่ะ

แนะนำกินผักผลไม้ค่ะที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ทานมะละกอสุกค่ะ รู้เรื่องเลย สบายท้องมากกก